Nâng chân một bên tập đùi thon gọnTập mông đùi nữ 

Bài tập cho đôi chân dài thon gọn tự tin diện quần ngắn

Bạn khao khát đôi chân dài thon đẹp diện váy ngắn? Bài tập cho đôi chân dài thon gọn giúp bạn nữ và các mẹ tìm lại được đôi chân quyến rũ đầy sức sống.
Dù ở bất kỳ thời điểm nào, đôi chân thon dài, căng chắc khỏe mạnh luôn là mong ước của mọi cô gái và các mẹ sau khi sinh. Dù là váy ngắn, quần jeans ngắn hay quần ôm, miễn đôi chân thon đẹp là mọi thứ sẽ đẹp phải không các bạn nữ? Hãy tự tin diện những quần ngắn tươi xinh khoe sắc cùng đôi chân thon dài miên man làm ngây ngất biết bao chàng trai với bài tập cho đôi chân dài thon gọn.
Sumo Squats:
sumo squat
Bài tập Sumo Squats
Bạn có biết rằng những vùng đùi phía trong rất dễ tích mỡ và hầu như chẳng có bài tập nào có thể đốt cháy được không? Tuy nhiên, bạn đừng vội lo vì Sumo Squat chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của nó đó. Hãy bắt đầu với hai chân đứng tách ra, rộng hơn vai, hai mũi chân hướng ra ngoài. Ngồi xổm xuống sao cho đùi vuông góc hai cẳng chân và ép chặt các cơ lại.
Squat:
squat
Bài tập squat
Đây là người bạn tốt nhất cho các bạn nữ. Siêu bài tập này là yếu tố chính trong lộ trình tập luyện của bạn. Nếu muốn căng và săn chắc hai chân và mông, hãy cố gắng tập 3 ván 18 động tác Squat (ngồi xổm) vài ngày/tuần. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rất nhanh đó.
Squat nắm hai tay:
squat nắm tay
Bài tập squat nắm tay
Bạn có thể tập động tác này trong khi đang xem TV hoặc đánh răng. Hạ cơ 4 đầu (bắp đùi) và gân kheo xuống tạo tư thế Squat, hai chân rộng hơn vai, mũi chân hướng ra, giữ càng lâu càng tốt. Thử tập 2 phút mỗi ngày cho đôi chân cực kỳ quyến rũ nhé!
Tư thế bước chân thấp:
dui thon gon
Tư thế bước chân thấp
Lần tới khi đang nói chuyện điện thoại, hãy thực hiện động tác bước chân thấp. Đây là 1 cách rất hiệu quả để cải thiện các cơ đùi và làm săn chắc hai chân của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn đang thực hiện nhiều lần cùng lúc, thậm chí bạn sẽ chẳng nhận ra bao nhiêu bước chân thấp bạn đang làm.
Tư thế bước chân thấp bậc nhảy:
bước chân thấp cho đùi thon gọn
Tư thế bước chân thấp bước nhảy
Đã tới lúc thực hiện động tác bước chân thấp lên 1 tầm cao mới. Tăng nhịp tim một chút với những bài tập bước chân thấp bậc nhảy. Hạ thấp người xuống tư thế bước chân thấp và nhảy lên. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận hai chân nóng dần lên. Điều thần kỳ xuất hiện rồi đó. Luyện tập đều đặn nhé!
Tư thế nâng gối cao:
tư thế nâng gối cao
Tư thế nâng gối cao
Động tác nâng gối với luyện tập sức mạnh sẽ là bài tập vô cùng hiệu quả. Cố gắng nâng hai gối càng cao càng tốt. Thực hiện trong 2 phút, nghỉ và lặp lại 5 lần.
Tư thế nâng chân 1 bên:
Nâng chân một bên tập đùi thon gọn
Tư thế nằm nâng chân
Nằm nghiêng 1 bên, hai chân duỗi thẳng. Kéo 1 chân lên, duỗi thẳng ra và từ từ hạ xuống. Lặp lại 3 ván/20 lần; sau đó đổi chân.

Related posts

Leave a Comment