Connect with us

Published

on

Hướng dẫn tập ngực hoàn hảo, các bài tập ngực phát triển đều tất cả trên, giữa, trong, dưới (Thực ra cơ ngực chỉ được chia ra là trên, dưới). Dân Thể Hình giới thiệu với các bạn clip các bài tập phát triển cơ ngực hoàn hảo

Thể Hình Nam

Bài Tập Bắp Tay Hoàn Hảo Cho Cánh Tay To Hơn

Bắp tay to luôn là niềm tự hào mà dân thể hình nào cũng muốn sở hữu. Video này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Published

on

By

Bài Tập Bắp Tay Hoàn Hảo Cho Cánh Tay To Hơn

00:00 Biceps Workout

00:06 Barbell Curls

00:39 Cable Curls

01:13 Spider Curls

01:48 Cable Rope Squatting Curls

02:22 Barbell Seated Curls

02:56 Barbell Drag Curls

#bicepsworkout #bicepsexercises #danthehinhtv #bodybuilding #bodybuilder

Continue Reading

Thể Hình Nam

Bài Tập Ngực Hoàn Hảo Để Xây Dựng Vòng Ngực To Hơn

Tập ngực là một trong các mục tiêu lớn nhất của nam giới khi tới với phòng gym. Mục tiêu của các bài tập ngực cho nam này là tăng kích thước vùng ngực lên nhanh nhất nên sẽ đòi hỏi tập luyện cường độ cao về sau. Nếu bạn là người mới bắt đầu hãy tập từ từ để cơ thể có thời gian làm quen, tập nặng quá sớm cũng khiến bạn dễ bị nản và bỏ cuộc.

Published

on

By

Bài Tập Ngực Hoàn Hảo Để Xây Dựng Vòng Ngực To Hơn

Một bộ ngực săn chắc và vạm vỡ là mơ ước của nhiều người đi tập gym. Nó giúp bạn trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nhiều người bỏ rất nhiều thời gian để tập luyện mà không đạt được kết quả như mong muốn. Nguyên nhân là do tập những bài tập không phù hợp nặng hơn so với sức của mình. Vì vậy, để tập ngực lên nhanh cần bắt đầu với những bài tập cơ bản và đa dạng để có thể tác động lên số cơ ngực nhiều nhất có thể.

Continue Reading

Thể Hình Nam

6 Bài Tập Chân Tốt Nhất Trong Phòng Gym

Tập chân là bài tập không thể thiếu cho dân thể hình, bởi khi bạn sở hữu một đôi chân rắn chắc to khỏe nhìn cơ thể sẽ cân đối và nam tính hơn. Đó chính là mục tiêu không nhỏ của các gymer nam.

Published

on

By

6 Bài Tập Chân Tốt Nhất Trong Phòng Gym

Cơ chân đóng vai trò khá quan trọng khi nó không chỉ hỗ trợ đi lại hàng ngày mà còn chiếm một lượng lớn cơ bắp trên cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mĩ.

Không chỉ vậy, việc tập chân cũng đem rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cũng như bổ trợ cho việc tập luyện và phát triển các nhóm cơ bắp khác trên cơ thể thêm phần hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, tập chân là điều không thể bỏ qua. Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn luyện tập cho hầu hết các nhóm cơ ở chân.

00:06 Leg Extension

00:40 Leg Press

01:14 Squat Machine

01:48 Barbell Squat

02:28 Smith Machine Calf Raise

03:02 Machine Seated Calf Raise

Continue Reading

Trending

Copyright © Dan The Hinh